ข่าวเกมส์ออนไลน์ใหม่
Home / ข่าวเกมส์ / Kung Fu House ศึกชิงเจ้าสำนัก กับเทคนิคการใส่สกิลที่ควรรู้
Kung Fu House ศึกชิงเจ้าสำนัก กับเทคนิคการใส่สกิลที่ควรรู้

Kung Fu House ศึกชิงเจ้าสำนัก กับเทคนิคการใส่สกิลที่ควรรู้

กำลังฮิตเป็นกระแสแบบยาวๆ กับเกม Kung Fu House ศึกชิงเจ้าสำนัก ที่ตอนนี้ยังคงติดอันดับ Top Grossing แซงหน้าแอพแชทอย่าง Line ในระบบ iOS ได้แบบต่อเนื่อง

สำหรับวันนี้เราขอมาไขข้อข้องใจกับเรื่องเกี่ยวกับติดตั้งสกิลหรือวิชาให้กับตัวละครแต่ละตัว เพราะผู้เล่นใหม่หลายคนมีปัญหาไม่รู้จะเอาสกิลอะไรมาติดให้ตัวไหนดี บางทีติดไปหลายๆ สกิล คิดว่าจะเก่งขึ้น แต่กลับทำให้ประสิทธิภาพของตัวละคนนั้นย่ำแย่ลงก็ได้

 

ติดสกิลโจมตีเพียง 1-2 สกิลเท่านั้น

ข้อแรกที่อยากจะแนะนำก็คือให้เลือกติดสกิลโจมตีเพียง 1 หรือ 2 สกิลต่อ 1 ตัวละครเท่านั้น โดยเลือกจากสกิลที่ใช้ค่าสเตตัสเหมาะสมกับตัวละครนั้น และเป็นสกิลที่รุนแรง ส่วนช่องสกิลที่เหลือให้ติดสกิลจำพวก Passive หรือ "เคล็ดจิต" ให้เต็ม โดยเลือกเคล็ดจิตที่บวกค่าสเตตัสเหมาะสมกับตัวละครนั้น

- การติดสกิลโจมตีที่เหมาะสมกับตัวละคร ยกตัวอย่างเช่น ตัวละครที่เน้นสเตตัสท่าร่าง ก็ให้เลือกติดสกิลโจมตีที่ใช้การคำนวณค่าความเสียหายจากท่าร่างเป็นหลัก

- ส่วนการติดเคล็ดจิตที่เหมาะสม ยกตัวอย่างเช่น ตัวละครที่เน้นสเตตัสกำลัง ก็ให้เลือกสกิลเคล็ดจิตที่บวกกำลัง

สาเหตุที่แนะนำให้ทำแบบนี้ก็เพราะว่าการติดสกิลโจมตีหลายๆ สกิลในตัวละครตัวเดียวไม่ใช่เรื่องดี เกมนี้การที่ตัวละครออกไปยิงสกิลใส่ศัตรูถือว่าเป็นความต้องการอันสูงสุดของผู้เล่น ลองคิดง่ายๆ ว่าหากเราติดหลายสกิล มีทั้งสกิลห่วย สกิลเทพ ปนๆ กัน พอตัวละครออกไปยิงแล้วก็มีโอกาสออกไปยิงสกิลห่วยบ่อยกว่าสกิลเทพๆ ที่เราติดไว้ ดังนั้นให้เราเลือกสกิลที่เทพที่สุดที่เหมาะสมกับตัวนั้นแล้วติดให้กับมันเพียง 1-2 สกิลเท่านั้นพอ

แต่ก็มีข้อยกเว้นอยู่เหมือนกันอย่างเช่นในกรณีที่เรามีสกิลแรงมากเท่าๆ กันหลายสกิล เราก็สามารถใส่สกิลเหล่านั้นลงไปได้ทั้งหมด เพราะไม่ว่าจะออกสกิลไหน ก็สามารถสร้างเซอร์ไพร้ส์ให้กับทีมได้อยู่ดี (ขอบคุณคุณ victor สำหรับข้อมูลครับ)

 

การคำนวนความเสียหายของสกิล

บางคนเลือกติดสกิลไม่ถูกจากสาเหตุที่ว่าไม่รู้ว่าการคำนวนความรุนแรงของสกิลในเกมนี้คำนวณจากอะไร เราสามารถกดเข้าไปดูรายละเอียดของแต่ละสกิลได้จะเห็นแถบสีด้านล่างบอกไว้ เช่น

สกิลพลังดรรชนีประสาน แถบด้านล่างระบุว่า จะปล่อยสกิลนี้ต้องใช้กำลังภายใน 3.0 ส่วน และต้องใช้กำลัง 7.0 ส่วน โดยมีรูปแบบการโจมตีแบบบุกเดี่ยว ความรุนแรง 26 ก็หมายถึงสกิลนี้ต้องใช้ค่าสเตตัสกำลัง 70% และ กำลังภายในอีก 30% เพื่อมาคูณกับค่าความรุนแรงคือ 26 และจะแสดงผลการโจมตีเป็นการโจมตีแบบตัวเดียว

ข้อมูลนี้เป็นข้อมูลเทคนิคพื้นฐานที่ผู้เล่นหน้าใหม่ควรรู้เป็นอย่างยิ่งครับ รับรองว่าจะช่วยให้ตัวละครที่เรามีนั้นสามารถใช้ได้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้นอย่างแน่นอน

ติดตามข้อมูลเกม Kung Fu House ศึกชิงเจ้าสำนัก อย่างละเอียดได้ที่ http://kungfu.os.co.th

และดาวน์โหลดเกมได้ที่

iOS : http://click.adzcore.com/1.0.ca16f7eda75b7ba7f7fe09206f37915bc

Android : http://click.adzcore.com/1.0.c7fa7fa922edced855cdd3307033ccfac

About admin

Comments are closed.

live webcam girls
Scroll To Top